about_4

soundspacethai.com ศูนย์รวมชุดเครื่องเสียงกลางแจ้ง & อุปกรณ์ PA System ระบบเสียง ระบบเสียงPA เพาเวอร์แอมป์กลางแจ้ง เครื่องขยายสัญญาณเสียง เพาเวอร์แอมป์ มิกเซอร์ ลำโพง ลำโพงกลางแจ้ง เครื่องเสียง PA ไมโครโฟนไร้สาย ไมโครโฟนทุกชนิด เครื่องปรับแต่งเสียง ดิจิตอลโปรเซสเซอร์ อีควอไลเซอร์ ครอสโอเวอร์ คอมเพรสเซอร์/ลิมิตเตอร์/เกต ดิจิตอลเอ็ฟเฟ็ก เครื่องบันทึกเสียง อุปกรณ์บันทึกเสียง เครื่องเสียงพกพา ชั้นนำทุกยี่ห้อ ทุกแบรนด์ รวมถึงอุปกรณ์เทคนิคต่างๆตั้งแต่เครื่องเสียงรากหญ้า จนถึงเครื่องเสียงระดับHi-end

soundspacethai.com ดำเนินการและบริหารงานโดย บริษัท มิวสิคสเปซ จำกัด ที่เป็นหนึ่งในตัวแทนจำหน่ายและนำเข้าเครื่องเสียงแบรนด์ชั้นนำ ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ ที่แพร่หลายในงานระดับสากลและเป็นที่รู้จักของผู้ใช้งานมืออาชีพในสายงาน ระบบเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ในปัจจุบัน

นอกจากความเชี่ยวชาญในงานด้านระบบ เรายังมีทีมงานมืออาชีพ คอยให้คำแนะนำ รับปรึกษา ออกแบบ ดีไซน์งานเสียงก่อนการทำงาน และดูแลหลังการขาย รวมไปถึงงานบริการซ่อมบำรุงรักษาทั้งระบบอย่างเต็มประสิทธิภาพ

อีกทั้งเรายังเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายแบบครบวงจร หมวดหมู่สินค้าหายาก สินค้าที่กำหนดช่องทางการสั่งซื้อ ไม่มีในแคตตาล็อค เราจะเป็นผู้สร้างทางเลือกใหม่ในการสั่งซื้อเพื่อความคล่องตัว ลดภาระความยุ่งยาก เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของเรา เพราะเราเชื่อว่าลูกค้าจะได้รับทั้งสินค้าและบริการที่สมราคาจากทีมงาน Sound Space เพื่อผสมผสานงานระบบเสียงให้ออกมาอย่างสร้างสรรค์และมีดีไซน์ในการบริการแบบ เอ็กซ์คลูซีฟ … ดูสินค้าของเรา

about_1

about_5

Sound Space เป็นทีมงานมืออาชีพเดียวกันกับ Music Space (www.musicspace.co.th) ซึ่งพร้อมในการให้บริการงานระบบเสียง แสง ภาพ เครื่องเสียงกลางแจ้ง ระบบเสียงสำหรับสถานบันเทิง อุปกรณ์ PA System ทั้งระบบ ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ เพื่อใช้ในงานประชุมสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ งานคอนเสริ์ตต่างๆแบบครบวงจรในที่เดียว ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และสินค้าที่มีคุณภาพ

เราพร้อมนำเสนอระบบเสียงที่ดีที่สุด ออกแบบและดีไซน์
รวมทั้งการบริการติดตั้ง เพื่อรังสรรค์ให้งานออกมามีคุณภาพสูงสุด

about_2

ปัจจุบันบริษัทมีขอบข่ายการให้บริการด้านการจัดส่งสินค้าแบบครอบคลุมทั้ง ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลากหลาย เรามีความพร้อมและยินดีให้บริการด้วยระบบการจัดการแบบมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าได้ว่า จะได้รับสินค้าตรงตามกำหนดเวลาและถึงมืออย่างปลอดภัย

“เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าที่เลือกการบริการจากเราจะได้สัมผัสถึงสุนทรียภาพ
ในงาน ระบบเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และการบริการระดับพรีเมี่ยมจากเรา”

about_3


โทร. : 022031821 , 026414744 ext 13
สายด่วน : 099-8759336, 081-2399040 (Eng), 089-6915832

Line : @soundspacethai

หรือส่งข้อความด้านล่างเพื่อติดต่อเราทาง Facebook